Nếu có người tốt bụng cho các bác mượn điện thoại nokia 1208 (hoặc 1202) nhưng họ quái ở chỗ là đặt mã khóa bàn phím. Mỗi khi mình lỡ tay bấm nhầm nút khóa bàn phím or máy tự khóa các bác lại phải nhờ họ mở hộ (mở cho là may chứ k họ đếk mở hộ đâu @.@). Vậy thì phải làm thế nào . Chẳng nhẽ tháo pin ra lắp lại @.@

E xin mách bác thủ thuật mở khóa bàn phím có mã mà không cần bấm mã cũng hk cần phải tháo pin lắp lại

* Đối với Nokia 1208

+) Trước tiên là các bác phải có dụng cụ đã (1 chiếc nokia1208). Có mã khóa phím (Thường mặc định là 12345). Các bác nào chưa mở chức năng khóa phím = mã thì mở lên (mở lên xong các bác phải nhớ mã mở bàn phím đấy nhé , để khi nào chán mã r` thì k xài mã nữa)
+)Tiếp theo các bác khóa bàn phím vào.
+Các bác ấn nút "mở khóa" or "Unlock"(có hiển thị trên màn hình máy đt), sau đó các bác nhấn tiếp nút "Trở lại" or "Back". Tiếp tục nhấn nút "mở khóa" nhưng lần này các bác phải giữ nút đấy, đợi khoảng 2s màn hình đt hiển thị dòng chữ "now press *" or " bấm phím *" thì các nhanh tay bấm nút "*" trên bàn phím đt nhá. Chậm là không đc. đâu ( tốt nhất là dùng 2 tay. 1 tay giữ 1 tay thủ nút * sẵn ). Đảm bảo thành công 100% (E đã test rất n` lần).

* Đối với Nokia 1202

+) Chuẩn bị 1 chiếc nokia 1202(đã bật chức năng khóa bàn phím = mã)
+) Các bác vào phần "Cài đặt"->"Cài đặt hiển thị"->"Màn hình chờ" or "Setting"->"Display setting"->"Screen Saver", bật bất kì 1 màn hình chờ nào lên-> Ok (Nhớ chỉnh thời gian xuất hiện màn hình chờ nhé (Để các bác đỡ phải đợi lâu ấy mà :d).
+) Các bác out ra màn hình chính, khóa bàn phím lại, đợi khi nào màn hình chờ xuất hiện, các bác nhanh tay bấm thật nhanh cho e 2 nút "mở khóa" với "*" thì máy nó sẽ tự mở bàn phím. Nhưng nhớ là bấm theo thứ tự đấy nhớ (Mở khóa -> *), đảm bảo thành công 100%, e c~ đã test n` lần trên dòng đt này :d.

Các bác thấy có ích thì thank e phát nha hYhy